Trang chủ        Giới thiệu       Thông điệp của Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

   Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương (BIWASE), tôi gởi lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc đến Quý khách hàng và gia đình. Chúng tôi chân thành cám ơn sự tin yêu, đồng hành của Quý khách hàng cùng thương hiệu BIWASE trong suốt thời gian qua và chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

   Trải qua chặng đường hơn 20 năm đầu tư và phát triển, khởi nghiệp từ những ngày đầu còn vô cùng khó khăn với công suất ban đầu chỉ 5.000m3/ngày đêm. Đến nay, công suất cấp nước vượt 200.000 m3/ngày đêm, tăng 40 lần, CBCNV tăng 15 lần, phục vụ 100% các đô thị trong tỉnh và trên 25 xã vùng ven đô thị, nước sạch cũng đáp ứng các nhu cầu của các cơ sở sản xuất trong tỉnh với giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực.

Ông Nguyễn Văn Thiền
Chủ tịch hội đồng quản trị

   Với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng, Vì môi trường bền vững”. Mọi hoạt động của công ty đều lấy con người làm đối tượng hướng đến. Vì lẽ đó, công ty đã và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ ưu việt, thân thiện môi trường trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ở các lĩnh vực cấp nước, xử lý nước thải và rác thải với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh nhà, tạo điều kiện hạ tầng thuận lợi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước và ổn định về mặt mỹ quan đô thị (xem thông tin chi tiết các nhà máy xử lý nước thải, rác thải).

   Đồng hành cùng với sự trưởng thành và phát triển của công ty, trong thời gian qua nhiều ý kiến đóng góp chân thành của quý khách hàng thông qua hội nghị khách hàng mỗi năm chính là động lực phát triển để công ty không ngừng đổi mới vươn đến tầm nhìn mới, sứ mệnh mới mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

   Trong xu thế phát triển xã hội hiện nay là phát triển nhanh phải gắn liền với phát triển bền vững, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường, theo kế hoạch chiến lược phát triển bảo vệ môi trường tỉnh Bình Dương giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn đến năm 2020, BIWASE sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, phát triển bền vững các hoạt động kinh doanh chính. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám Đốc và toàn thể cán bộ - nhân viên, BIWASE sẽ không phụ lòng tin yêu và sự kỳ vọng mà Quý khách hàng, các đối tác đã dành cho chúng tôi.

Trân trọng!


SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE