Trang Chủ       Tin tức   -   Bản tin nội bộ

Doanh nhân Bình Dương đóng góp nhiều cho công tác dập dịch COVID-19

Ngày đăng: 14/10/2021

Sau nhiều tháng dập dịch, đến nay, dịch bệnh COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát, Bình Dương đang khôi phục các hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Không để đứt gãy chuỗi sản xuất, trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát, tỉnh Bình Dương đã tạo điều kiện cho hơn 3.300 doanh nghiệp thực hiện sản xuất theo các phương án “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 địa điểm”, "3 xanh" và "3 tại chỗ linh hoạt"… với hơn 330.000 công nhân.

Bình Dương tuyên dương các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương cho biết, bên cạnh những nỗ lực vượt qua khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất, các doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực tham gia đóng góp, hỗ trợ, đồng hành thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch của tỉnh. Cụ thể, đã hỗ trợ trực tiếp kinh phí phòng chống dịch; cải tạo nhà xưởng thành các bệnh viện dã chiến; trao tặng trang thiết bị y tế, ủng hộ cho các chương trình như “ATM - Túi thuốc cứu người”, “ ATM – Oxy chống dịch’... Sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần không nhỏ tạo nên thành quả chống dịch của Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương khẳng định, sự đóng góp của doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần không nhỏ tạo nên thành quả chống dịch của Bình Dương

Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương đã tặng bằng khen cho 21 tập thể, 47 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và chung tay dập dịch. Bà Vũ Kiều Nữ- Chủ tịch Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Dương cho biết, trong số tập thể, cá nhân được tuyên dương có nhiều doanh nhân nữ, đó là niềm động viên cho sự đóng góp không mệt mỏi của các chị em. Trong suốt thời gian qua, mặc dù dịch bệnh nguy hiểm nhưng chị em luôn cố gắng giúp tỉnh, giúp công nhân vượt qua khó khăn.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng thuốc điều trị COVID-19 cho Bình Dương

Cũng trong hôm nay, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã gặp gỡ doanh nghiệp để ghi nhận và lắng nghe những khó khăn của doanh nghiệp trong việc mở rộng sản xuất sau đại dịch. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thông tin, đã có văn bản về việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp để hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi, nhanh chóng./.

Thiên Lý/VOV-TPHCM

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ

BẢN TIN BIWASE THÁNG 12 NĂM 2021

BẢN TIN BIWASE THÁNG 12 NĂM 2021

Ngày đăng: 07/12/2021 Xem chi tiết

Đề tài "Chống thất thoát nước" của tác giả Nguyễn Văn Thiền được ghi tên vào Sách Vàng Sáng tạo Việt Nam

Ngày 25/11/2021 tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ công bố Sách Vàng Sáng...

Ngày đăng: 27/11/2021 Xem chi tiết

BẢN TIN BIWASE THÁNG 11 NĂM 2021

BẢN TIN BIWASE THÁNG 11 NĂM 2021

Ngày đăng: 16/11/2021 Xem chi tiết

Giải bóng đá BIWASE vượt qua đại dịch

Giải bóng đá BIWASE vượt qua đại dịch

Ngày đăng: 25/10/2021 Xem chi tiết

BẢN TIN BIWASE THÁNG 10 NĂM 2021

BẢN TIN BIWASE THÁNG 10 NĂM 2021

Ngày đăng: 07/10/2021 Xem chi tiết

SẢN PHẨM BIWASE


Copyright Ⓒ 2017 BIWASE